Hội nghị tổng kết Chi bộ Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia 2022

Ngày đăng : 31-12-2022

Ngày 30/12/2022, Chi bộ Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2023.

Đồng chí Bùi Bá Chính, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia chủ trì hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương – Đảng ủy viên Đảng uỷ Cơ quan Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Vụ trưởng Vụ Hợp chuẩn Hợp quy cùng các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia.

Báo cáo kết quả công tác Đảng năm 2022 của chi bộ Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia cho thấy, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Tổng cục, lãnh đạo Tổng cục; sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động, Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong Chương trình công tác năm 2022 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, các nhiệm vụ đột xuất, các nhiệm vụ được giao theo chức năng và nhiệm vụ.

Chi bộ luôn bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Tổng cục, lãnh đạo Tổng cục để lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Các đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, cơ bản chấp hành tốt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng , pháp luật của Nhà nước, quy định của Tổng cục và và Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương - Đảng ủy viên Đảng uỷ Cơ quan Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phát biểu tại hội nghị

Lãnh đạo chi bộ cùng Ban Chấp hành các đoàn thể thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đảng viên và đoàn viên. Chi bộ, lãnh đạo các phòng ban luôn sát sao với công việc, nêu gương trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ; có nhiều sáng tạo, đổi mới trong sinh hoạt, hoạt động. Các đảng viên phát huy được tính tiên phong, gương mẫu, sáng tạo, chủ động trong việc giải quyết công việc được giao.

Theo đồng chí Bùi Bá Chính – Bí thư Chi bộ, năm 2022 vẫ là một năm nhiều khó khăn, mọi ngành nghề và nền kinh tế bước vào giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19, hoạt động  sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp vẫn đang gặp nhiều khó khăn. Trong bối cảnh đó, Trung tâm đã cố gắng tối ưu hóa các phương pháp triển khai hoạt động sự nghiệp, cải tiến liên tục phương pháp thu hồi nợ phí MSMV, tăng cường dịch vụ giá trị gia tăng ( năm 2022 Trung tâm đã triển khai dịch vụ mới về MSMV- dịch vụ xác thực thông tin sản phẩm – Verify), do đó tổng thu hoạt động sự nghiệp đến hết năm 2022 đạt chỉ tiêu kế hoạch.

Các hoạt động công tác như xây dựng văn bản, xây dựng nguồn nhân lực, Hoạt động cung cấp dịch vụ MSMV... được Trung tâm thực hiện một cách có hiệu quả. Đặc biệt, năm 2020 tiếp tục thực hiện triển khai Đề án 100 “Triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc”của Chính phủ, triển khai hoạt động truy xuất nguồn gốc và thực hiện triển khai các nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia, cấp Bộ và cấp cơ sở đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương, dại diện cho Đảng ủy Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã có đánh giá cao đối với các hoạt động chuyên môn của Chi bộ, tuy là Chi bộ còn non trẻ nhưng với việc thực hiện bài bản và đúng theo các quy định của đảng cùng sự nỗ lực của Bí thư chi bộ, các đảng viên và toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm đã gặt hái được nhiều kết quả ấn tượng trong mọi mặt công tác.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương cũng đã có các ý kiến góp ý cụ thể đối với Báo cáo tổng kết của Chi bộ về mặt công tác đảng và nhấn mạnh phương hướng năm 2022 cho nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, đồng thời nhất trí với những kiến nghị, đề xuất của Chi bộ cho năm 2023.

Thanh Hà

Bình luận

Bình luận không thành công, Bạn chưa xác thực Captcha.

Back to Top
Weather icon
HÀ NỘI 19°C84%
128M Shares