Khai mạc Đại hội đồng Tổ chức Mã số mã vạch toàn cầu năm 2022

Ngày đăng : 24-05-2022

Ngày 24/5/2022, tại Bruxelles, Vương Quốc Bỉ, Tổ chức mã số mã vạch toàn cầu - GS1 đã khai mạc kỳ họp Đại hội đồng GS1 năm 2022.

Chủ tịch GS1 toàn cầu, ông Miguel Lopera phát biểu mạc kỳ họp Đại hội đồng GS1 năm 2022 tại Bruxelles, Vương Quốc Bỉ.

Đây là kỳ họp được tổ chức trực tiếp đầu tiên dành cho lãnh đạo các tổ chức GS1 thành viên đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ sau 2 năm chuyển sang tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch covid -19.

Đại diện GS1 Việt Nam, ông Nguyễn Hoàng Linh – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng  (Bộ KH&CN) và ông Bùi Bá Chính – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia cùng các thành viên đoàn tham gia kỳ họp.

Đại diện GS1 Việt Nam tham gia kỳ họp

Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch GS1 toàn cầu, ông Miguel Lopera đã phát biểu mạc và chào mừng các đại diện từ các GS1 thành viên đã tham gia trực tiếp và trực tuyến sự kiện này. Trong bài phát biểu, ông Miguel Lopera đưa ra tầm nhìn, chiến lược ưu tiên cho GS1 và những thách thức sau sau đại dịch Covid-19, trong đó nhấn mạnh sự đóng góp và nỗ lực của tất cả các quốc gia thành viên để thực hiện chiến lược ưu tiên  mà GS1 toàn cầu đưa ra bao gồm: Nền tảng đăng ký, thị trường, lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và chuyển đổi mã vạch 2 chiều (mã 2D).

Tại kỳ họp lần này, GS1 sẽ đề cử thành viên mới cho Ban quản trị GS1 toàn cầu trong những năm tiếp theo. Chủ tịch GS1 - ông Miguel Lopera sẽ chính thức chia tay sau hơn 20 đóng góp cho GS1 với vai trò người lãnh đạo cao nhất.

Trong khuôn khổ kỳ họp GS1 sẽ trao kỉ niệm chương cho một số quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên có năm thành lập là những năm chẵn. Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng sẽ đại diện GS1 Việt Nam nhận kỉ niệm chương 25 năm thành lập từ GS1 toàn cầu.

Kỳ họp Đại hội đồng GS1 sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ 24-26/5/2022.

Đại diện GS1 Việt Nam và Ban lãnh đạo GS1 toàn cầu tại sự kiện 

Đoàn đại biểu GS1 Việt Nam tham dự kỳ họp Đại hội đồng GS1 năm 2022

Hà Thủy

Bình luận

Bình luận không thành công, Bạn chưa xác thực Captcha.

Back to Top
Weather icon
HÀ NỘI 26.42°C91%
128M Shares