KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA NBC VÀ FRESHDI

Ngày đăng : 18-02-2022

Ngày 18/2, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia ( NBC) và Công ty CP cung ứng thực phẩm sạch (FRESHDI).

Theo đó, NBC sẽ phối hợp với Freshdi xây dựng và phát triển nền tảng truy xuất nguồn gốc, xây dựng giải pháp quản lý chuỗi cung ứng toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế ứng dụng các công nghệ mới như blockchain, big data... Bên cạnh đó, hai bên sẽ cùng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ, ứng dụng mã số mã vạch và truy xuất nguồn gốc trong hoạt động sản xuất kinh doanh; áp dụng các tiêu chuẩn hệ thống truy xuất nguồn gốc trong kiểm soát sản xuất nội bộ và hướng tới xuất khẩu.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phan Viết Hoàn – Tổng Giám đốc Freshdi cho biết, hiện Freshdi đang hướng tới xây dựng các nền tảng và ứng dụng cho rất nhiều hệ sinh thái trong đó mong muốn tập trung phối hợp với Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia đóng góp cho hệ sinh thái về mã số mã vạch và truy xuất nguồn gốc tạo nên giá trị chung cho cộng đồng và doanh nghiệp.

“Sự kiện hợp tác là dấu mốc để Freshdi đi trên con đường trở thành một nền tảng về truy xuất nguồn gốc cũng như thương mại điện tử, giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất thông qua chuỗi cung ứng thực phẩm ngày một trở nên minh bạch”, ông Hoàn nhấn mạnh.

 

Thanh Uyên

Bình luận

Bình luận không thành công, Bạn chưa xác thực Captcha.

Back to Top
Weather icon
HÀ NỘI 29°C87%
128M Shares