Công đoàn Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia hưởng ứng Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” 2024

Ngày đăng : 02-02-2024

Ngày 2/2/2024, Công đoàn Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia đã tổ chức thăm và tặng quà Tết cho các Trẻ mồ côi cha mẹ và người già cô đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 Hà Nội.

Ông Bùi Bá Chính - PGĐ Phụ trách Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 Hà Nội

Để tiếp nối chương trình “Vì người nghèo năm 2023” và hưởng ứng chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” do Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ phát động. Ngày 2/2/2024, Công đoàn Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia đã tổ chức thăm và tặng quà Tết cho các Trẻ mồ côi cha mẹ và người già cô đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 Hà Nội, đây là Trung tâm thuộc Sở  Lao động và Thương bình xã hội thành phố Hà Nội, hiện tại Trung tâm đang nuôi dưỡng và chăm sóc 90 trẻ mồ côi cha mẹ, trẻ có hoàn cảnh khó khăn và 80 cụ già cô đơn.

Thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 Hà Nội có sự tham gia của ông Bùi Bá Chính - PGĐ Phụ trách Trung tâm cùng đại diện BCH Công công đoàn, Đoàn Thanh niên và công đoàn viên  Trung tâm.

Hoạt động thăm, tặng quà vào dịp tết đến xuân về có ý nghĩa động viên, chia sẻ theo  truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, giúp các hoàn cảnh neo đơn đón tết cổ truyền vui tươi đầm ấm.

Một số hình ảnh:

Thanh Uyên

Bình luận

Bình luận không thành công, Bạn chưa xác thực Captcha.

Back to Top
Weather icon
HÀ NỘI 25°C97%
128M Shares