Dịch vụ VERIFY - XÁC THỰC THÔNG TIN SẢN PHẨM, HÀNG HÓA & TẠO MÃ QRCODE có gì đặc biệt?

Ngày đăng : 20-09-2022

Verify là công cụ truy xuất thông tin và xác thực sản phẩm, dịch vụ này có ưu việt gì để giúp doanh nghiệp tăng thêm độ tin cậy cho khách hàng vào sản phẩm; giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt cho sản phẩm trên thị trường và hỗ trợ người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm chính hãng. ✅Các sản phẩm hàng hóa đã được xác thực bởi NBC sẽ có những ưu điểm nổi bật sau: 👉Thông tin sản phẩm được xác thực từ đội ngũ chuyên gia của NBC và quy trình chuyên nghiệp; Thông tin được hiển thị đầy đủ, sinh động. 👉Doanh nghiệp có thể Quản lý sản phẩm, thông tin sản phẩm trực tiếp từ app Verify; Quản lý thông tin doanh nghiệp, tra cứu nợ phí và cách thức nộp phí duy trì mã số mã vạch. 👉 Tạo mã vạch và mã QR code cho sản phẩm trực tiếp từ app 👉 Dự báo xu hướng, thói quen người tiêu dùng qua báo cáo về lượt quét mã, lượt yêu thích, độ tuổi và giới tính. 👉 Là công cụ truyền thông - marketing: tiếp cận, chăm sóc khách hàng. ✅ Hãy liên hệ: Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia 🏫Số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Bộ phận quản lý, CSKH: 👉 Hãy gọi: 1900636218 Hoặc Zalo OA, Fanpage Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia để được tư vấn!


✅Các sản phẩm hàng hóa đã được xác thực bởi NBC sẽ có những ưu điểm nổi bật sau:

👉Thông tin sản phẩm được xác thực từ đội ngũ chuyên gia của NBC và quy trình chuyên nghiệp; Thông tin được hiển thị đầy đủ, sinh động.

👉Doanh nghiệp có thể Quản lý sản phẩm, thông tin sản phẩm trực tiếp từ app Verify; Quản lý thông tin doanh nghiệp, tra cứu nợ phí và cách thức nộp phí duy trì mã số mã vạch.

👉 Tạo mã vạch và mã QR code cho sản phẩm trực tiếp từ app

👉 Dự báo xu hướng, thói quen người tiêu dùng qua báo cáo về lượt quét mã, lượt yêu thích, độ tuổi và giới tính.

👉 Là công cụ truyền thông - marketing: tiếp cận, chăm sóc khách hàng.

✅ Hãy liên hệ:

Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia

🏫Số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Bộ phận quản lý, CSKH: 👉 Hãy gọi: 1900636218 Hoặc Zalo OA, Fanpage Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia để được tư vấn!

Bình luận

Bình luận không thành công, Bạn chưa xác thực Captcha.

Back to Top
Weather icon
HÀ NỘI 32°C74%
128M Shares