GS1 Mông Cổ thăm và làm việc tại GS1 Việt Nam

Ngày đăng : 02-01-2024

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, ngày 29/12/2023, Đoàn công tác của GS1 Mông Cổ đã tới thăm và làm việc với GS1 Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, có tham gia của lãnh đạo Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia, các đại diện của Vụ Hợp chuẩn, hợp quy,  Vụ Hợp tác Quốc tế và Văn phòng Tổng Cục Về phía phía GS1 Mông Cổ có Bà Tsevelsaikhan Sharbandi – CEO GS1 Mông Cổ, Bà Uyanga Lkhagvasuren – Giám đốc GS1 Mông Cổ cùng các cán bộ của tổ chức.

Đoàn công tác của GS1 Mông Cổ thăm và làm việc tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia ( GS1 Vietnam)

 GS1 Mông Cổ là thành viên của GS1 từ năm 2003 và là tổ chức duy nhất đại diện cho GS1 tại Mông Cổ tại quốc gia này. Tổ chức GS1 Mông Cổ triển khai hệ thống, ứng dụng hệ thống mã số mã vạch GS1, quản lý chuỗi cung ứng logicstic và giúp cải thiện thương mại, vận tải của quốc gia Đông Á này.

 Tại Diễn đàn GS1 châu Á – Thái Bình Dương năm 2023, Trung tâm đã có cuộc trao đổi bên lề với GS1 Mông Cổ trong việc áp dụng các tiêu chuẩn GS1 và triển khai áp dụng tiêu chuẩn GS1 trong truy xuất nguồn gốc tại Việt Nam. Trong chuyến thăm và làm việc này GS1 Mông Cổ bày tỏ muốn làm việc và hợp tác cùng với GS1 Việt Nam.

Tại cuộc họp làm việc, GS1 Việt Nam đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về áp dụng tiêu chuẩn GS1 và truy xuất nguồn gốc với GS1 Mông Cổ. Đồng thời hai bên cũng nhất trí hỗ trợ doanh nghiệp hai bên nhằm thúc đẩy thương mại giữa hai Quốc gia.

Buổi làm việc đã diễn ra tốt đẹp và thuận lợi. GS1 Việt Nam và Mông Cổ đã đạt được những mục tiêu đề ra và cùng thống nhất hợp tác song phương hướng tới kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Mông Cổ.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Lê Nguyên Khánh

Bình luận

Bình luận không thành công, Bạn chưa xác thực Captcha.

Back to Top
Weather icon
HÀ NỘI 25°C97%
128M Shares