Khóa đào tạo về mã số, mã vạch và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa

Ngày đăng : 25-04-2024

Sáng ngày 25/4, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia tổ chức “Khóa đào tạo về mã số, mã vạch và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa”. Phó Giám đốc Sở KH&CN Trần Công Hòa đến dự và phát biểu khai mạc.

Phó Giám đốc Sở KH&CN Trần Công Hòa phát biểu khai mạc Khóa đào tạo.

Học viên tham gia Khóa đào tạo này sẽ được chuyên gia mã số, mã vạch - Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia giới thiệu những nội dung cơ bản về mã số, mã vạch và truy xuất nguồn gốc; Thông tư Quy định về quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa (Thông tư số 02/2024/TT-BKHCN ngày 28/3/2024); nâng cao nghiệp vụ về truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, hàng hóa; tiêu chuẩn trong lĩnh vực truy xuất nguồn gốc; hướng dẫn xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc phù hợp Tiêu chuẩn quốc gia.

Tham giá Khóa đòa tạo có đại diện các sở, ban ngành có liên quan trên địa bàn tỉnh; đại diện Phòng Kinh tế/Kinh tế và Hạ tầng; phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện, thị xã, thành phố; các doanh nghiệp; hợp tác xã; cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Khóa đào tạo.

Qua Khóa đào tạo này sẽ giúp cho các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có liên quan trên địa bàn tỉnh nắm bắt được những kiến thức chuyên môn và quy định quản lý về mã số, mã vạch và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa.

Khóa đào tạo được tổ chức trong 02 ngày (25/4 -26/4/2024) tại Khách sạn Hùng Vương – Thành phố Quảng Ngãi.

Nguyễn Bình ( báo Quảng Ngãi)

Bình luận

Bình luận không thành công, Bạn chưa xác thực Captcha.

Back to Top
Weather icon
HÀ NỘI 31°C77%
128M Shares