Màu xanh tuổi trẻ NBC trong Ngày hội thanh niên STAMEQ 2024

Ngày đăng : 27-03-2024

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 65 năm ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ và 62 năm ngày thành lập Ngành Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, trong không khí sôi nổi của “Tháng Thanh niên”, ngày 26/3/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức “NGÀY HỘI THANH NIÊN STAMEQ”.

Đồng chí Hà Minh Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tham quan gian hàng của Chi đoàn NBC

Đây là sự kiện với nhiều hoạt động mang lại những giá trị thiết thực, sự gắn kết, học hỏi, sẻ chia giữa các đoàn viên thanh niên trong Tổng cục Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Cùng với đó tạo động lực, môi trường  làm việc tích cực, hăng hái, năng suất và có hiệu quả cho đoàn viên thanh niên.

Điểm nhấn nổi bật của ngày hội chính là Hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo và Đoàn thanh niên Tổng cục và tổ chức gian hàng trưng bày của các Chi đoàn trực thuộc thu hút sự quan tâm của đông đảo lãnh đạo, thanh viên, công chức, viên chức và người lao động trong Tổng cục.

Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng cục Trần Hải Ninh cùng BHC Chi đoàn Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia tại sự kiện

Đoàn viên Chi đoàn tham gia ngày hội

Đoàn Thanh niên Chi đoàn Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia tham gia ngày hội với gian hàng giới thiệu về các lĩnh vực, dịch vụ mà Trung tâm đang thực hiện  và bày bán các sản phẩm do đoàn viên tự làm và sản phẩm đặc sản địa phương. Các sản phẩm được trưng bày các sản phẩm được Truy xuất nguồn gốc và được Verify - xác thực sản phẩm bởi Trung tâm.

Đặc biệt, gian hàng Thanh niên của Trung tâm còn có sự tham gia trưng bày của các sản phẩm đến từ Công ty Cổ phần Kym Việt – doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ thủ công được làm chủ yếu từ vải: Các sản phẩm decor, quà tặng lưu niệm, sản phẩm ứng dụng được làm từ bàn tay của những người khuyết tật. Các sản phẩm của Kym Việt được ứng dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc, đây là hoạt động được hỗ trợ bởi Đoàn thanh niên chi đoàn Trung tâm  giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin sản phẩm được minh bạch. nguyên vật liệu làm nên sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm của Kym Việt trưng bày tại sự kiện

Việc đồng hành cùng với doanh nghiệp nhằm giới thiệu các sản phẩm thủ công của người khuyết tật đến cộng đồng là hoạt động ý nghĩa, có giá trị đúng với tinh thần thanh niên STAMEQ nói chung và thanh niên NBC nói chung đó là: “ Hun đúc tinh thần xây dựng con người, phát triển văn hóa, sẵn hàng hành động hiện thực hóa sáng kiến”.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Các sản phẩm được truy xuất nguồn gốc và xác thực Verify của một số doanh nghiệp được trưng bày, giới thiệu tại ngày hội

Thanh Uyên

Bình luận

Bình luận không thành công, Bạn chưa xác thực Captcha.

Back to Top
Weather icon
HÀ NỘI 31°C74%
128M Shares