NBC tham gia “Ngày hội 62 năm STAMEQ”

Ngày đăng : 04-04-2024

Ngày 3/4/2024 Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã diễn ra “Ngày hội 62 năm STAMEQ” với nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập.

TS. Hà Minh Hiệp - Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL phát biểu tại Lế bế mạc ngày hội

Tham dự Chương trình Ngày hội 62 năm STAMEQ có TS. Hà Minh Hiệp - Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL; các đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Tổng cục; Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch Công đoàn tổng cục và đông đảo đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên, người lao động của Tổng cục tham gia.

Phát biểu khai mạc Ngày hội 62 năm STAMEQ, TS. Hà Minh Hiệp đánh giá cao những nỗ lực của các đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên và người lao động của Tổng cục cùng với việc hăng say lao động, năng động, sáng tạo, thời gian qua đã rất nhiệt tình tham gia các chương trình hoạt động thể thao, văn nghệ và đạt được các thành tích cao, đứng đầu trong các đơn vị Ngành Khoa học và Công nghệ. Hoạt động lần này hướng về chào mừng 62 năm ngày thành lập Tổng cục (04/04), là dịp để tất cả các cán bộ, nhân viên của Tổng cục cùng nhìn lại những chặng đường đầy vẻ vang, tự hào của Ngành đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành, Chương trình Ngày hội 62 năm STAMEQ lần này đã thu hút sự tham gia tranh tài của gần 500 vận động viên với các môn đi xe đạp chậm cự ly 25m giành cho Lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Tổng cục; nhảy dây tập thể dành cho cán bộ, nhân viên và các cá nhân khéo tay tham gia thi cắm hoa nghệ thuật.

Một số hình ảnh của Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia tham gia Ngày hội 62 năm STAMEQ:


Thanh Uyên

Bình luận

Bình luận không thành công, Bạn chưa xác thực Captcha.

Back to Top
Weather icon
HÀ NỘI 32°C74%
128M Shares